Gia sư piano

Tư vấn gia sư PIANO

Hotline: 090 333 1985 - 09 87 87 0217

Cần tìm gia sư đàn Piano giỏi cho con

- Với ước muốn sẻ chia những điều tốt đẹp nhất, sẻ chia những ước mơ và chắp cánh cho những ước mơ đó bay xa. Hình thành và phát triển với tiêu chí: "Hãy nghe học viên của chúng tôi chơi đàn để biết chúng tôi đào tạo ra sao".
- Chúng tôi, những giáo viên tâm huyết với tình yêu âm nhạc luôn nỗ lực không ngừng để trở thành tổ chức đào tạo âm nhạc nói chung và bộ môn Piano nói riêng có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.
- Chúng tôi nhận gia sư đàn Piano tại tất cả các quận và các Thành Phố tỉnh thành tại Việt Nam, chúng tôi là một đội ngũ giáo viên Piano có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề với mong ước được truyền đạt lại niềm đam mê cảm thụ âm nhạc với Piano

www.giasupiano.com
- Là trung tâm duy nhất tại TpHCM đào tạo chuyên sâu về Piano organ guitar ukulele. Chúng tôi tự hào khi mang lại cho các bạn chiếc chìa khóa quan trọng để mở ra cho các bạn cánh cửa bước vào thế giới âm nhạc rộng lớn....
- Giáo trình được giảng viên biên soạn chuẩn quốc tế.
Thời gian học linh động cho các học viên, giảng viên soạn giáo án theo khả năng trình độ của học viên.


- Học viên không chỉ học đàn Piano mà học viên còn được đến với một thế giới âm nhạc và cảm nhận thế giới ấy một cách sâu sắc và toàn vẹn hơn. Âm nhạc như những cánh diều đưa bạn đến tương lai, cho các bạn sự tự tin, bản lĩnh khi đứng trước công chúng. Là nơi các bạn được học những kỹ năng để có thể trình diễn được tài năng và đam mê, phát triển toàn vẹn giữa thể chất và tinh thần.
Like This Article ? :